Jiaxing Linger Electronic Technology Co., Ltd.

สัญญาของเรายังคงอยู่
ให้ตัวเลือกการเคลื่อนไหวสำหรับลูกค้าของเราที่ต้องการ
  • วิดีโอ
  • รูปภาพ
รายละเอียดบริษัท
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้นำเข้า, ผู้ส่งออก
แบรนด์: อู้
ไม่มีพนักงาน: 100~150
ยอดขายประจำปี: $5 Million-$10 Million
ปีที่ก่อตั้ง: 2006
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 90% - 100%
โหมดการส่งออก:: มีใบอนุญาตส่งออกเป็นของตัวเอง
ไม่ใช่ของพนักงานในการค้า:: 5 - 8 คน
แนะนำ
Jiaxing Linger Electronic Technology Co. , Ltd. เป็นชุดของการพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการผลิตและการขายในหนึ่งใน บริษัท ที่มีเทคโนโลยีสูง บริษัท มีส่วนร่วมในผลิตภัณฑ์ LED รวมถึงป้ายบอกคะแนน LED, จอแสดงผล LED ราคาน้ำมันแสดงนาฬิกา LED และ LED จอแสดงผลโฆษณาในร่มและกลางแจ้งเป็นเวลา 11 ปี

มีจำนวนมากของวิศวกรฮาร์ดแวร์ที่มีประสบการณ์โปรแกรมเมอร์ซอฟต์แวร์เช่นเดียวกับแพทย์หรือต้นแบบและความสามารถไฮเทคอื่น ๆ การดูดซับและการรวมกลุ่มของอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ในประเทศและต่างประเทศเทคโนโลยีขั้นสูงการพัฒนาและการผลิตจอแสดงผล LED อุปกรณ์อัตโนมัติและพื้นที่อื่น ๆ ของผลิตภัณฑ์ที่มีเทคโนโลยีสูง

เราทุ่มเทเพื่อความเชี่ยวชาญของผลิตภัณฑ์ LED ที่สร้างขึ้นเองเพื่อตอบสนองความต้องการพิเศษของลูกค้าแต่ละรายตลาดผลิตภัณฑ์ครอบคลุมทั่วโลก
บริษัท มีพนักงานที่ยอดเยี่ยมสภาพแวดล้อมการผลิตชั้นหนึ่งระบบการจัดการองค์กรที่เข้มงวดและมีประสิทธิภาพ

บริษัท มีอุปกรณ์ทดสอบที่หลากหลายสำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเพื่อทำการทดสอบคุณภาพอย่างเข้มงวดและได้ผ่านการรับรอง CE และ ROHS

บริษัท มักจะหมุนไปรอบ ๆ เพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ "คุณภาพสูงและลูกค้ารายแรก" อย่างต่อเนื่องไล่ตามจิตวิญญาณแห่งความเป็นเลิศ ด้วยคุณภาพชั้นหนึ่งบริการที่มีคุณภาพสูงยังคงตอบสนองความต้องการใหม่ของเทคโนโลยีที่ทันสมัย

ประวัติ

ในเดือนธันวาคม 2549 บริษัท ก่อตั้งขึ้นในเมืองเจียซิงจังหวัดเจ้อเจียงประเทศจีน

หมั้นส่วนใหญ่ในการแสดงผลสัญญาณราคาก๊าซ Led เฉพาะสำหรับตลาดญี่ปุ่น

ใน Octuber 2007 เราได้ เพิ่มสายการผลิตหลายแห่งและเริ่มขยายตลาด Europer และ

ตลาดอเมริกา

ในเดือนกรกฎาคม 2551 มีวิศวกรฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์จำนวนมากเข้าร่วมทีมพัฒนา บริษัท ของเรา

ในเดือนเมษายน 2552 บริษัท ได้เพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับ Led Scoreboard สำหรับ Europer Market

ในเดือนพฤษภาคม 2010 บริษัท ได้ร่วมมือกับวิศวกรที่มาจาก สถาบันวิจัยห้าสิบห้า บริษัท China Electronic Technology Group Corporation เพื่อเสร็จสิ้นการควบคุมสกอร์บอร์ด Led

ในเดือนมิถุนายน 2012 บริษัท เพิ่มสายผลิตภัณฑ์ใหม่และเริ่มผลิตโมดูล Led

นำป้ายข้อความและการแสดงสีเต็มรูปแบบ

ในเดือนธันวาคม 2558 ลูกค้าจากมณฑลที่แตกต่างกันเกินจำนวน 100 ตลาดหลักมาจาก

ออสเตรเลีย, เยอรมัน, อเมริกา, แอฟริกาใต้และสหราชอาณาจักร .... ฯลฯ

บริการ

1. คุณภาพที่เหนือกว่า

ทีมควบคุมคุณภาพของเรารับรองว่าไม่มีสิ่งใดที่จะใส่ในสต็อกซึ่งไม่ได้มาตรฐานคุณภาพสูงสุด เราตรวจสอบสินค้าที่เข้ามาทั้งหมดก่อนที่จะวางบนชั้นวางคลังสินค้าหลังจากชุดส่วนประกอบทั้งหมดและชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ เสร็จสิ้นพวกเขาจะจัดให้มีการทดสอบมากกว่า 72 ชั่วโมง เราเสร็จสิ้นการติดตั้งส่วนประกอบทั้งหมดเข้าด้วยกันผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะถูกทดสอบโดยอุปกรณ์ทดสอบที่หลากหลาย

2. การตอบสนองเร็วขึ้น / การจัดส่ง

บริการลูกค้าในเวลาทำงาน (8: 30 - 17: 30) ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันเสาร์คำสั่งซื้อ / ตัวอย่างที่จัดส่งโดยผู้ให้บริการจัดส่งเช่น DHL, UPS และ FedEx มาถึงหน้าประตูของคุณภายใน 3 ถึง 4 วันโดยเฉลี่ย 5 - 7 วันเพื่อให้การจัดส่งทางอากาศเสร็จสิ้น 2 - 4 สัปดาห์เพื่อให้การขนส่งทางทะเลเสร็จสิ้น การจัดส่งได้รับการประกันสำหรับการจัดส่งที่ประสบความสำเร็จและสามารถติดตามออนไลน์ได้

3. มืออาชีพคุ้มค่ากับเงินที่จ่าย

เราเป็นผู้ผลิตโดยตรงติดต่อเราเพื่อสั่งซื้อผลิตภัณฑ์โดยตรงจากเราคุณจะได้รับราคาที่ดีที่สุดจะต้องต่ำกว่าคนอื่น ๆ ที่สั่งซื้อจาก บริษัท การค้า ราคาแข่งขันมากที่สุดอยู่ที่นี่สำหรับคุณแน่นอนคุณภาพดี

4. บริการหลังการ

เรามีวิศวกรฮาร์ดแวร์ที่มีประสบการณ์มากมายโปรแกรมเมอร์ซอฟต์แวร์จะตรวจสอบข้อเสนอแนะจากลูกค้าของเราและพบวิธีแก้ปัญหาที่ตอบกลับลูกค้าด้วยรูปวาดหรือวิดีโอหากไม่มีช่างเทคนิคใด ๆ ที่สามารถช่วยเหลือคุณได้เราจะอธิบายและสอนคุณผ่าน TeamViewer

ทีมงานของเรา

เรามีทีมนักออกแบบชั้นหนึ่งที่ไม่เหมือนใครที่มีวิสัยทัศน์ระดับนานาชาติและได้สร้างบุคลิกภาพและสไตล์การออกแบบที่แตกต่างกันและทำให้มั่นใจในการเติบโตอย่างต่อเนื่องตั้งแต่การออกแบบผลิตภัณฑ์การพัฒนาแม่พิมพ์การผลิตผลิตภัณฑ์ไปจนถึงระบบคุณค่าแบรนด์ ระบบการจัดการองค์กรที่เข้มงวดและมีประสิทธิภาพ

เรามีพื้นที่การผลิต 10,000 ตารางเมตร, พนักงานที่มีทักษะ 100 คน, 10 สายการผลิตขั้นสูงที่มีระดับการทำงานอัตโนมัติสูง มีวิศวกรฮาร์ดแวร์ที่มีประสบการณ์โปรแกรมเมอร์ซอฟต์แวร์รวมทั้งแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญและความสามารถไฮเทคอื่น ๆ บริษัท มีอุปกรณ์ทดสอบที่หลากหลายสำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเพื่อทำการทดสอบคุณภาพอย่างเข้มงวดและผ่านการรับรอง CE และ ROHS

บริษัท มักจะหมุนรอบเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ "คุณภาพสูงและลูกค้ารายแรก" อย่างต่อเนื่องไล่ตามจิตวิญญาณแห่งความเป็นเลิศ ด้วยคุณภาพชั้นหนึ่งบริการที่มีคุณภาพสูงยังคงตอบสนองความต้องการใหม่ของเทคโนโลยีที่ทันสมัย